บทความท่องเที่ยว

ไอร์แลนด์ เมืองท่องเที่ยวทางเลือกใหม่

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสวยงามของธรรมชาติ กับการผสมผสานกับสถาปัตยกรรมโบราณไว้อย่างลงตัว เชื่อว่าการเที่ยวไอร์แลนด์จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

(more…)

เที่ยว สาธารณรัฐเชค ที่ไม่ได้มีแค่กรุงปราก

หลายคนคงรู้จักประเทศสาธารรรัฐเชคกันบ้างแล้ว ตั้งแต่แยกตัวออกมาจากประเทศเชกโกสโลวาเกียเดิม แต่รู้หรือไม่? เที่ยวเชคไม่ได้มีแค่กรุงปราก หากจะเที่ยวปรากก็ไม่ได้มีแค่สะพานชาร์ลเท่านั้น มาทำความรู้จักให้ดียิ่งขึ้นกับการเที่ยวประเทศเชคแบบเจาะลึกกันเถอะ แล้วคุณจะรู้ว่าเชคนั้นคือยุโรปตะวันออกที่สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก

(more…)

12 สุดยอดสถานที่ในรัสเซียที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว

หากคุณกำลังวางแผนไปเที่ยวรัสเซียดินแดนหมีขาวแล้วล่ะก็ คุณจะต้องไม่พลาดกับสถานที่สำคัญอันทรงคุณค่าทั้งในเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์กและกรุงมอสโคว์ ซึ่งมีความงดงามวิจิตรตระการตาสมเป็นประเทศแห่งมหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ มาดูกันว่า 12 สถานที่สวยๆในรัสเซียที่ต้องไปให้จนได้มีที่ไหนบ้าง?

(more…)

ใครๆก็อยากเที่ยวอุทยานแห่งชาติในยุโรป

พื้นที่ทางธรรมชาติในยุโรปส่วนใหญ่ได้รับการจัดสรรให้กลายเป็นมรดกโลกหลายแห่ง โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติสวยๆซึ่งมีทรัพยากรธรรมชาติที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์และการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ บอกได้เลยว่าแต่ละแห่งนั้นสวยงามกันคนละแบบเลยทีเดียว กว่าจะกลายมาเป็นอุทยานแห่งชาติสวยๆเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เชิญชมความงามทางธรรมชาติของทวีปยุโรปที่ไม่แพ้ทวีปใดในโลก

(more…)

รวมรถไฟสุดคลาสสิค ที่กาลเวลาไม่อาจทำร้าย

สวิตเซอร์แลนด์คือประเทศที่เป็นจุดหมายในฝันของใครหลายคน บ้างอาจอยากเดินทางไปสัมผัสความงามทางธรรมชาติของเทือกเขาแอลป์ บ้างอยากไปชื่นชมเมืองมรดกโลก ศึกษาวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ บ้างก็ไปเพื่อเล่นสกี หรือเพื่อซื้อช็อคโกแลตและนาฬิกา แต่หนึ่งในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด เมื่อเดินทางไปสวิสคือการนั่งรถไฟสายเก่าสุดคลาสสิก

(more…)

ทัวร์ยุโรปเทือกเขาแอลป์

THE BEST OF ALPS 10 DAYS (TG)

เส้นทางเทือกเขาแอลป์มาอีกแล้วค่ะ เราถนัดที่จะพาท่านเที่ยวยอดเขาเน้นธรรมชาติ นั่งกระเช้าพิชิตยอดเขามองบลังค์ นั่งรถไฟสายสีแดงเพื่อไปชมทะเลน้ำแข็ง ล่องเรือชมความงามน้ำตกไรน์ ชมวิวแบบพาโนราม่าฮัลล์สตัทท์

(more…)

ทัวร์โครเอเชีย

A SPECIAL OF CROATIA 8 DAYS (TK)

โครเอเชีย มนต์เสน่ห์แห่ง ไข่มุกเอเดรียติก ที่เต็มไปด้วยมรดกโลกสวยๆ  ชมพระราชวังดิโอคลีเทียน สัมผัส 2 อุทยานพลิทวิเซ่ และ ครึกคา แถมเที่ยวเกาะฮวาร์ ส่งท้ายเมืองเก่าดูบรอฟนิก เมืองตากอากาศชั้นดีของนักท่องเที่ยว
(more…)

ทัวร์ยุโรปตะวันตก

THE BEST OF WESTERN EUROPE 9 DAYS (TG)

เริ่มต้นที่ฝรั่งเศสตอนเหนือ เที่ยวปารีส เข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ ไฮไลท์ชมสวนเคอเคนฮอฟปี 2019 ชมหมู่บ้านชาวประมงโวเลนดัม และ หมู่บ้านกีธูร์น ชมเมืองมรดกโลกบรูจน์ เกนต์ ชมมหาวิหารโคโลญจน์ ส่งท้ายกันที่ปราสาทเอลส์แห่งเยอรมันตะวันตก

(more…)

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

THE GREATER OF SWITZERLAND 10 DAYS (TG)

นั่งรถไฟสายกลาเซียร์วิ่งช้าที่สุดในโลก เพราะต้องผ่านทิวเขาที่สวยงาม ขึ้นรถรางที่ชันที่สุดในโลก พิชิตยอดเขากอร์เนอร์แกรท พิชิตยอดเขายูงเฟรา นั่งกระเช้าเปิดประทุนแห่งแรกของโลก ชมสวนทิวลิปไมเนาดังพอๆกับเคอเคนฮอฟ มีเวลาให้ท่านได้ช๊อปปิ้ง

(more…)

ทัวร์ยุโรปตะวันออก

THE GREATER OF EASTERN EUROPE 11 DAYS (TG)

ยุโรปตะวันออกเป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา เราจัดแบบชำนาญเส้นทาง เน้นให้ท่านได้เข้าชมสถานที่ไฮไลท์ เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ขึ้นยอดเขาซุกสปิตเซ่ เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ล่องเรือชมอาคารรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก เดินเล่นบนสกายวอล์คที่เที่ยวแห่งใหม่ในฮัลล์สตัทท์

(more…)

ทัวร์ตุรกี

THE LEGENDARY OF TURKEY 10 DAYS (TK)

ทัวร์ตุรกีได้อะไรมากกว่า เพราะเราบินภายใน 2 ไฟล์ทเพื่อรักษาเวลาในการเดินทาง ได้เที่ยวเพิ่มขึ้น 4 เมือง อิซเมียร์ โบดรุม ดัลยัน หมู่บ้านร้างคายาโคย ชมปามุคคาเล่ เข้าชมพิพิธภัณฑ์เมฟลานา ขึ้นบอลลูน และ พักโรงแรมถ้ำ คัปปาโดเจีย ปิดท้ายอิสตันบลู เข้าชมพระราชวังทอปกาปึ และ พระราชวังโดบลามาเช่

(more…)